กล่องใส่กระปุกครีม เลือกรูปแบบกล่องแบบไหนถึงจะเหมาะสม

หากพูดถึง กล่องใส่กระปุกครีม ในปัจจุบันนี้มีรูปแบบกล่องให้เลือกหลากหลายที่ทำให้สินค้าของคุณมีความน่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณได้เป็นอย่างดี วันนี้ designboxprint.com เลยมีบทความดีๆ เกี่ยวกับกล่องครีมรูปแบบต่างๆ ที่น่าสนใจมาฝากกัน พร้อมแนะเทคนิคในการออกแบบกล่องครีมสวยๆ ที่คุณไม่ควรพลาด ว่าแล้วไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

รูปแบบกล่องใส่กระปุกครีม ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง?

กล่องครีม แต่ละรูปแบบก็มีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งต่างก็มีจุดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับความเหมาะสมกับตัวกระปุกครีมและความต้องการของทางผู้ประกอบการ โดยรูปแบบกล่องใส่กระปุกครีมที่น่าสนใจ มีดังต่อไปนี้

1.กล่องฝาเสียบก้นเสียบ

กล่องใส่กระปุกครีมแบบฝาเสียบก้นเสียบเป็นรูปแบบกล่องครีมยอดนิยม ที่ฝากล่องสามารถเปิดได้ทั้งด้านบนด้านล่างช่วยอำนวยความสะดวกในการหยิบกระปุกครีม โดยเหมาะกับกระปุกครีมขนาดเล็กและขนาดปานกลาง

2.กล่องฝาเสียบก้นขัด

กล่องฝาเสียบก้นขัดเป็นอีกหนึ่งรูปแบบกล่องใส่ครีมยอดนิยม โดยฐานด้านล่างกล่องจะมีลิ้นขัดกันช่วยเพิ่มความแน่นหนาในการบรรจุสินค้าสามารถรองรับกระปุกครีมขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี

3.กล่องสไลด์

กล่องใส่กระปุกครีมที่เป็นกล่องสไลด์ สามารถเลื่อนเปิดปิดกล่องได้ง่ายทำให้กล่องครีมดูดีมีลูกเล่น ช่วยยกระดับสินค้าให้ดูพรีเมียมหรูหรามากยิ่งขึ้น

4.กล่องฝาครอบ

กล่องฝาครอบก็เป็นอีกรูปแบบกล่องที่เหมาะกับกล่องใส่กระปุกครีม โดยสามารถยกฝาที่ครอบไว้เพื่อหยิบกระปุกครีมได้อย่างง่ายดาย เหมาะกับกล่องครีมหรูที่ต้องการเพิ่มมูลค่าสินค้าให้ดูดีมีราคาและตอบโจทย์ลูกค้าระดับไฮเอนด์ นอกจากนี้ยังใช้เป็น กล่องครีมเซ็ทที่รวมกระปุกครีมหลายๆ กระปุกไว้ในกล่องเดียว

5.กล่องฝาเปิดบน

ปิดท้ายกันที่ กล่องฝาเปิดบน ที่สามารถเปิดปิดกล่องได้อย่างสะดวกง่ายดาย ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะใช้กับกล่องกระดาษแข็ง หรือกล่องจั่วปัง ที่มีความแข็งแรง ซึ่งเหมาะกับแบรนด์ครีมต้องการโชว์กระปุกครีมหลายๆ กระปุก เช่น กล่องเซ็ทหรือเป็นกล่องครีมในช่วงจัดโปรโมชั่น เป็นต้น

ออกแบบกล่องใส่กระปุกครีม สวยๆ มีเทคนิคอะไรบ้าง

เมื่อได้รู้รูปแบบกล่องที่เหมาะสมแล้ว คราวนี้ก็มาดูเทคนิคดีๆ ในการออกแบบกล่องใส่กระปุกครีมสวยๆ กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ที่ช่วยให้กล่องใส่กระปุกครีมมีความน่าสนใจและมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

1.การเลือกสี

การเลือกสีที่ใช้กับกล่องใส่กระปุกครีมเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดเพราะสีจะช่วยสร้างความน่าสนใจและดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น โดยควรเลือกให้เหมาะสมกับสินค้าและแบรนด์ แต่ยังมีความสวยงามและไม่ใช้สีที่ดูขัดกันจนเกินไป

2.การออกแบบโลโก้

โลโก้เป็นตัวแทนของแบรนด์สินค้า ดังนั้นการออกแบบโลโก้กล่องครีมสวยๆ จะช่วยสร้างความน่าสนใจและเชื่อมโยงกับผู้ใช้งาน โดยควรคำนึงถึงความเหมาะสมของโลโก้ที่ตรงกับลักษณะและสิ่งที่ต้องการจะสื่อให้ผู้บริโภค

3.การใช้ฟอนต์ที่เหมาะสม

การใช้ฟอนต์ที่เหมาะสมจะช่วยให้กล่องใส่กระปุกครีมดูมีความเป็นเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น โดยฟอนต์ควรมีความชัดเจน อ่านง่ายและเข้ากันได้กับสไตล์ของแบรนด์

4.การใส่ภาพประกอบหรือลวดลาย

การใช้ภาพประกอบหรือลวดลายที่สวยงามและเข้ากันได้กับแบรนด์ครีม จะยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้กับกล่องครีม โดยอาจใช้ภาพประกอบหรือลวดลายที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ เช่น ลายดอกไม้หรือลายที่เกี่ยวข้องกับวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตครีม นอกจากนี้ยังสามารถใช้ภาพของพรีเซ็นเตอร์ ก็จะช่วยทำให้กล่องใส่กระปุกครีมดูโดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น

เป็นอย่างไรบ้างกับข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับ กล่องใส่กระปุกครีม ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้รับรองว่าจะช่วยให้เพื่อนๆ ได้กล่องครีมที่สวยงามและมีคุณภาพอย่างแน่นอน โดยหากใครที่ต้องการสั่งผลิตกล่องใส่ครีม สามารถติดต่อกับโรงพิมพ์ของเราได้ที่ 097-245-3974 หรือแอดไลน์ง่ายๆ เพียง คลิกที่นี่