สติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องปรุงสุดสร้างสรรค์  ทนร้อนสูง กันน้ำได้ 100%

สติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องปรุงสุดสร้างสรรค์  ทนร้อนสูง กันน้ำได้ 100%

สติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องปรุงสุดสร้างสรรค์  ทนร้อนสูง กันน้ำได้ 100%

สติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องปรุง สามารถที่จะสร้างความสวยงามให้กับขวดเครื่องปรุงได้ และไม่ว่าคุณจะกำลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับบริษัทเครื่องปรุงอาหาร หรือเพียงแค่มองหาการเติมชีวิตชีวาให้กับครัวที่บ้านของคุณ

สติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องปรุงเป็นวิธีที่ดีในการสร้างให้การทำอาหารที่บ้านมีสีสันมากขึ้น และในบทความนี้ ก็จะมาพูดถึงวัสดุ และวิธีที่สร้างสรรค์มากมายในการออกแบบสติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องปรุง และไอเดียสนุกๆ ที่จะช่วยให้คุณได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบสติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องปรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพได้

วัสดุที่ใช้ทำสติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องปรุง ต้องเป็นอย่างไร?

เมื่อต้องการออกแบบสติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องปรุง วัสดุที่ใช้ทำสติ๊กเกอร์ จึงมีความสำคัญเนื่องจากส่งผลต่อความทนทาน รูปลักษณ์ การใช้งาน และสติ๊กเกอร์ก็จะต้องสามารถทนความร้อนสูง อีกทั้งก็จะต้องกันน้ำได้ 100 % อีกด้วย และวัสดุที่มักใช้ทำสติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องปรุงก็มีวัสดุ ดังนี้

1.PVC

สติ๊กเกอร์PVC เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับขวดเครื่องปรุง เนื่องจากมีความทนทาน และทนต่อความชื้น น้ำมัน และความร้อนได้ดี สามารถพิมพ์สีได้ทั้งหมด ทำให้เหมาะสำหรับงานกราฟิก และงานออกแบบคุณภาพสูง

2.PP

สติ๊กเกอร์PP เป็นตัวเลือกที่หลากหลาย และคุ้มค่าสำหรับขวดเครื่องปรุง กันน้ำได้และทนต่ออุณหภูมิสูงได้ จึงเหมาะสำหรับใช้ในครัว

3.กระดาษ

หากต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับทำสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์กระดาษเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดงบในการทำ และกระดาษสามารถติด และนำออกได้ง่าย แต่อาจจะไม่ทนทานเท่าสติ๊กเกอร์PP กับ PVC และไม่แนะนำให้ใช้ในสภาพแวดล้อมที่ชื้นหรือร้อนจนเกินไป

แนวคิดในการออกแบบสติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องปรุงอย่างสร้างสรรค์

การที่จะสร้างสรรค์ผลงานเมื่อออกแบบสติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องปรุง  อาจจะต้องใช้แนวคิด ไอเดียที่ดูแปลกใหม่เข้ามาประกอบด้วย เพื่อให้สติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องปรุงสร้างสรรค์ ไม่เหมือนใคร และแนวคิดการออกแบบเหล่านั้นก็มีรายละเอียด ดังนี้

1.ใช้ภาพประกอบอาหาร

การใช้ภาพประกอบในงานออกแบบของคุณ ตัวอย่างเช่น แบรนด์มัสตาร์ดสามารถใช้ภาพประกอบของฮอทด็อก และแฮมเบอร์เกอร์ ในขณะที่แบรนด์ซอสบาร์บีคิวสามารถใช้ภาพประกอบของซี่โครงและไก่ได้

2.สนุกสนานกับการพิมพ์

ลองใช้ฟอนต์ธีมอาหารสนุกๆ หรือใส่การเล่นคำลงในงานออกแบบของคุณ ตัวอย่างเช่น ซอสปรุงรสยี่ห้อหนึ่งอาจใช้คำพูดเช่น “เพิ่มความแซ่บให้กับชีวิตคุณ!” เป็นต้น

3.รวมส่วนผสมเข้ากับการออกแบบของคุณ

ตัวอย่างเช่น น้ำส้มสายชูยี่ห้อหนึ่งสามารถใช้ภาพประกอบของผลไม้และเครื่องเทศ ในขณะที่ยี่ห้อน้ำผึ้งสามารถใช้ภาพประกอบของผึ้งและดอกไม้

4.การเลือกใช้สี

ตัวอย่างเช่น แบรนด์ซอสมะเขือเทศสามารถใช้โทนสีเขียวสว่าง และสีเหลือง ในขณะที่แบรนด์ซอสร้อนสามารถใช้โทนสีชมพูและส้มที่สดใสได้

ดังนั้นแล้ว เมื่อคุณจะต้องเลือกวัสดุสำหรับสติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องปรุง ให้คำนึงถึงสภาพแวดล้อมที่จะใช้ และความทนทานที่ต้องการ งบประมาณ การพิจารณากระบวนการพิมพ์ก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เนื่องจากวัสดุที่แตกต่างกันอาจต้องการวิธีการพิมพ์ที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และหากต้องการออกแบบให้สติ๊กเกอร์ดูสร้างสรรค์ก็ต้องใช้ไอเดีย แนวคิดหลายๆ อย่าง เช่น การใช้ภาพประกอบเพื่อเพิ่มสีสัน ความสวยงามให้ขวดเครื่องปรุงได้