สั่งทําสติ๊กเกอร์โลโก้ คุณภาพดี กับ 5 สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนสั่งผลิต

ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์หันมาให้ความสนใจในการสั่งทำสติ๊กเกอร์โลโก้กันมากขึ้น เพราะโลโก้นั้นเปรียบเสมือนตัวแทนของแบรนด์ของคุณ ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคได้รู้จักและเกิดการจดจำได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งการพิมพ์โลโก้ลงบนสติ๊กเกอร์นั้นยังช่วยอำนวยความสะดวก ใช้กับสินค้าได้หลากหลาย และยังมีราคาประหยัด แต่การจะทำสติ๊กเกอร์โลโก้ให้มีคุณภาพดีและตอบโจทย์กับสินค้าของคุณนั้น ก็มีหลายเรื่องที่ต้องรู้และพิจารณาก่อนการสั่งผลิต วันนี้ designboxprint.com เลยมีข้อมูลดีๆ ที่คุณควรรู้ก่อนสั่งทำสติ๊กเกอร์มาฝากกัน ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

สิ่งที่ควรรู้ก่อนการสั่งทำสติ๊กเกอร์โลโก้ สำหรับสินค้าของคุณ

เมื่อพูดถึงการโปรโมทผลิตภัณฑ์ของคุณ สิ่งที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งคือการมีโลโก้ที่ออกแบบมาอย่างดี ซึ่งวิธีหนึ่งในการเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์คือการใช้สติ๊กเกอร์โลโก้บนผลิตภัณฑ์ของคุณ อย่างไรก็ตาม ก่อนทำการสั่งซื้อสติ๊กเกอร์ โลโก้ มีบางสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบ ดังนี้

1.ขนาดและรูปร่างของสติ๊กเกอร์

สิ่งแรกที่คุณต้องพิจารณาในการสั่งทำสติ๊กเกอร์โลโก้ คือขนาดและรูปร่างของสติ๊กเกอร์ ควรเหมาะสมกับบรรจุภัณฑ์ของคุณ ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป โดยอาจเป็นสติ๊กเกอร์สี่เหลี่ยมผืนผ้า วงกลม หรือรูปร่างที่กำหนดเอง ซึ่งสติ๊กเกอร์โลโก้ที่มีการไดคัทหรือกำหนดรูปแบบเองนั้นจะทำให้สติ๊กเกอร์ของคุณโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ และมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร 

2.สีและการออกแบบ

เมื่อพูดถึงการออกแบบสติ๊กเกอร์โลโก้ สีนับเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ โดยคุณต้องแน่ใจว่าสีที่เลือกมีความสอดคล้องกับโทนสีของแบรนด์ และโลโก้ควรชัดเจน อ่านง่าย ทั้งนี้การออกแบบที่ยุ่งเหยิงหรือใช้ข้อความขนาดเล็กอาจทำให้สติ๊กเกอร์ อ่านยาก นอกจากนี้ยังสามารถเลือกได้ว่าต้องการพื้นผิวสติ๊กเกอร์แบบใด ผิวมันหรือผิวด้าน ซึ่งจะทำให้สติ๊กเกอร์ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น

3.ตัวเลือกการพิมพ์

ในการสั่งทำสติ๊กเกอร์โลโก้ นั้นมีตัวเลือกการพิมพ์มากมาย ซึ่งวิธีการพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่พบมากที่สุด คือ การพิมพ์แบบดิจิตอลและอิงค์เจ็ท โดยการพิมพ์ดิจิตอลเป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ จำนวนน้อย หรือมีการออกแบบที่มีหลายสี ในทางกลับกัน การพิมพ์อิงค์เจ็ทนั้นเหมาะสำหรับปริมาณที่มากขึ้น โดยคุณควรพิจารณาถึงจำนวนที่ต้องการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ จะได้เลือกระบบพิมพ์ที่เหมาะสมและตอบโจทย์มากที่สุด

4.ปริมาณและราคา

ก่อนทำการสั่งซื้อ คุณควรทราบจำนวนสติ๊กเกอร์ที่คุณต้องการ ซึ่งโรงพิมพ์ส่วนใหญ่มักเสนอส่วนลดจำนวนมาก ดังนั้นการสั่งทำสติ๊กเกอร์จำนวนมากขึ้นจะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้ในระยะยาว อย่างไรก็ตาม คุณคงไม่อยากสั่งสติ๊กเกอร์ มากเกินไปและจบลงด้วยการทิ้งสติ๊กเกอร์ไปอย่างเปล่าประโยชน์ คุณจึงควรคำนึงถึงราคาของสติ๊กเกอร์ด้วย โดยเปรียบเทียบราคาจากโรงพิมพ์หลายๆ แห่งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อตกลงที่พึงพอใจและเหมาะสมกับงบประมาณที่ตั้งไว้

5.การผลิตและการจัดส่ง

นอกจากนี้ คุณควรพิจารณาขั้นตอนการผลิตและการจัดส่ง ว่าจะใช้เวลาในการผลิตประมาณกี่วัน รวมถึงระยะเวลาในการจัดส่ง ว่าสามารถดำเนินการได้ทันเวลาที่กำหนดหรือไม่อย่างไร

สรุป

นี่ก็คือ 5 สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนสั่งทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ที่เรานำมาฝากกัน อย่างไรก็ดี หากคำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้ คุณก็จะมั่นใจได้ว่าสติ๊กเกอร์โลโก้ของคุณจะมีคุณภาพดี และสามารถโปรโมทสินค้าและแบรนด์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้หากใครที่ต้องการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์กันน้ำ สติ๊กเกอร์ตกแต่งทั่วไป สามารถติดต่อกับโรงพิมพ์ของเราได้ที่ 097-245-3974 หรือแอดไลน์ง่ายๆ เพียง คลิกที่นี่