โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ ด้วยกระดาษหลายรูปแบบ

โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ ด้วยกระดาษหลายรูปแบบ

โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ ด้วยกระดาษหลายรูปแบบ

ค้นหาโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ด้วยกระดาษหลายรูปแบบที่นี่ designboxprint เสนอบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามและคุณภาพสูงสำหรับธุรกิจของคุณ หากคุณกำลังมองหากล่องหรือซองกระดาษ ซองฟอยล์หรืออื่นๆแวะเข้ามาที่เว็บไซต์ของเราได้เลย

หากคุณกำลังมองหาบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามและคุณภาพสูงสำหรับธุรกิจของคุณ โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ด้วยกระดาษหลายรูปแบบของโรงงาน designboxprint เราคือสิ่งที่คุณต้องการเราเป็นโรงงานผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิต และออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัยที่พร้อมบริการคุณ

โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ ด้วยกระดาษหลายรูปแบบ 2

บริการที่โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์เป็นอย่างไร?

ที่โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ designboxprint เรามีบรรจุภัณฑ์ให้เลือกผลิตหลายแบบแต่หลักๆที่เรารับผลิต มี 2 ประเภท ดังนี้

โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ ด้วยกระดาษหลายรูปแบบ 3

แบบกล่องบรรจุภัณฑ์

เรามีบริการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลายทั้งในรูปแบบ สไตล์ และขนาด ตั้งแต่กล่องขนาดเล็กสำหรับผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กจนถึงกล่องขนาดใหญ่สำหรับสินค้าขนาดใหญ่ รวมถึงการออกแบบลายพิมพ์ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งรูปแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ที่เรารับผลิต เช่น

1.กล่องฝาเสียบก้นเสียบ

หนึ่งในรูปแบบที่ง่ายที่สุด ทำจากชิ้นเดียวของกระดาษที่ถูกพับเป็นรูปร่างของกล่อง ซึ่งทั้งฝาและก้นของกล่องจะถูกเสียบเข้าไปในเนื้อหาของกล่อง เพื่อให้มั่นใจว่าสิ่งของภายในจะไม่หล่นออกมา

2.กล่องฝาเสียบก้นขัด

แบบนี้มีก้นของกล่องที่ถูกขัดเข้าไปในกล่อง ให้ความแข็งแรงและความสามารถในการรองรับน้ำหนัก ทำให้เหมาะสมสำหรับการบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักมากหรือจำเป็นต้องมีการป้องกันเพิ่มเติม

3.กล่องฝาพับบน

มีฝาที่สามารถพับเข้ามาได้ และเมื่อปิดฝาจะสร้างพื้นที่เก็บเกี่ยวที่ปิดเทศน์ ทำให้ง่ายต่อการเปิดและการปิด เหมาะสมสำหรับสินค้าที่ต้องการการเข้าถึงอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

4.กล่องฝาครอบ

ออกแบบมาเพื่อให้มีความสวยงามและหรูหรา มีฝาที่สามารถครอบคลุมเนื้อหาของกล่องได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้สินค้าของคุณดูมีคุณภาพและมีค่า

5.กล่องฝาสไลด์

ออกแบบเพื่อการเข้าถึงสินค้าที่รวดเร็วและง่ายดาย ทำให้การเปิดกล่องเป็นเรื่องที่รื่นรมย์และทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความใส่ใจในรายละเอียด

6.กล่องมีหูหิ้ว

ด้วยการมีหูหิ้วที่ทำให้การพกพาง่ายขึ้น ทำให้กล่องสามารถทำงานได้เหมือนกระเป๋าถือเล็กๆ ทำให้เหมาะสมสำหรับสินค้าที่มีขนาดเล็กและต้องการการพกพา

7.กล่องเจาะหน้าต่าง

ออกแบบมาเพื่อแสดงสินค้าข้างในได้ชัดเจน สามารถเพิ่มความน่าสนใจและให้ลูกค้าเห็นว่าสินค้าของคุณมีคุณภาพเพียงใด

แบบซองกระดาษคราฟท์

ซองกระดาษคราฟท์ เป็นรูปแบบหนึ่งที่เรารับผลิต วองกระดาษคราฟท์มีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสามารถนำมาใช้ในการบรรจุสินค้าหลายประเภท มีความแข็งแรงทนทาน และสามารถทำการปรับแต่งได้ตามต้องการ รูปแบบของถุงกระดาษคราฟท์ที่รับผลิต เช่น

1.ถุงซิปล็อค

ถุงที่มีการปิดเปิดที่สะดวก ทำให้สินค้าสามารถเก็บรักษาได้ดี และยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ สามารถปรับแต่งขนาดและลายพิมพ์ได้ตามต้องการ

2.ถุงมีหน้าต่าง

ถุงที่มีช่องเปิดเพื่อให้สินค้าด้านในสามารถมองเห็นได้ชัดเจน ช่วยเพิ่มความน่าสนใจและเป็นการสื่อสารแบบไม่ตรงๆกับลูกค้าว่าสินค้าของคุณมีคุณภาพดี

คำถามที่พบบ่อย


1.โรงงานของคุณสามารถทำการผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษแบบที่ผมต้องการได้หรือไม่?

ตอบ: ได้ค่ะ โรงงานของเรามีบริการให้ลูกค้าเลือกรูปแบบและขนาดของบรรจุภัณฑ์ หากลูกค้ามีความต้องการที่เฉพาะเจาะจง เราก็สามารถปรับเปลี่ยนและสร้างบรรจุภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ค่ะ

2.รูปแบบบรรจุภัณฑ์กระดาษของคุณสามารถนำไปใช้สำหรับสินค้าประเภทไหนได้บ้าง?

คำตอบ: บรรจุภัณฑ์กระดาษของเราสามารถนำไปใช้กับสินค้าหลากหลายประเภท เช่น สินค้าอุปโภค, สินค้าอาหาร, สินค้าของใช้ในบ้าน, สินค้าความงาม และอื่นๆ อีกมากมาย ขึ้นอยู่กับความต้องการและความคิดสร้างสรรค์ของลูกค้าครับ

3.บรรจุภัณฑ์กระดาษที่ผลิตจากโรงงานของคุณมีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมหรือไม่?

คำตอบ: โรงงานของเราใส่ใจเรื่องของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม บรรจุภัณฑ์กระดาษที่เราผลิต เราได้เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และสามารถย่อยสลายได้โดยธรรมชาติ ทำให้ลูกค้าของเราสามารถใช้บรรจุภัณฑ์ของเราอย่างมั่นใจว่าจะไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมค่ะ

สรุป

ดังนั้น เมื่อคุณเลือก designboxprint เราเพื่อเป็นโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ให้กับคุณคุณจะมั่นใจในบรรจุภัณฑ์ที่คุณได้รับได้เลยว่า บรรจุภัณฑ์จะมีคุณภาพสูงและการบริการที่ดีเยี่ยมโดยคุณสามารถเอาใจใส่ลูกค้าของคุณได้ด้วยการให้บรรจุภัณฑ์ที่สวยงามและดูดีและให้ความมั่นใจว่าสินค้าของคุณจะถูกปกป้องอย่างดีที่สุด

อย่ารอช้าหากคุณกำลังมองหาบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม และคุณภาพสูงสำหรับธุรกิจของคุณแวะเข้าสู่เว็บไซต์ designboxprint.com เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดต่อเราได้ทันทีพวกเรายินดีที่จะช่วยคุณสร้างและผลิตบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามและคุณภาพสูงสำหรับธุรกิจของคุณ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 064-932-9535 / 094-396-4924
LINE Official @designboxprint